วิธีฝากเงิน 188Bet | 188Bet ฝากเงิน | 188Bet ฝากเงินขั้นต่ำ | 188Bet ฝากเงินยังไง | 188Bet ทาง เข้า ฝาก เงินที่ปลอดภัยรวดเร็วพร้อมรับโบนัสฝากเงินมากมาย

วิธีฝากเงิน 188Bet ที่ให้คุณมีตัวเลือกการฝากมากมาย

วิธีฝากเงิน 188Betที่ให้คุณมีตัวเลือกในการฝากเงินมากมาย เขามีทั้ง 188Bet ฝากเงินผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ ผ่านตู้เอทีเอ็ม ผ่านตู้ฝากเงินสด ผ่านอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง และเขายังรองรับธนาคารชั้นนำของเมืองไทย ซึ่งให้คุณได้มีอิสระในการเลือกว่าคุณอยากจะใช้ธนาคารในการฝากเงินแบบไหน

แถมการฝากเงิน 188Bet ก็ง่ายดายรวดเร็วและปลอดภัย ในบทความวันนี้เราจะบอกว่า 188Bet ฝากเงินยังไง และ 188Bet ฝากเงินขั้นต่ำที่เท่าไหร่ และฝากเงินแบบไหนที่รวดเร็วที่สุดและปรับยอดเงินทันทีเมื่อคุณฝากเงินแบบไม่ต้องรอ อีกทั้งเรายังจะมาบอกโบนัสสำหรับการฝากเงินครั้งแรกของคุณอีกด้วย

วิธีฝากเงิน 188Bet ที่ให้คุณมีตัวเลือกการฝากมากมาย

วิธีฝากเงิน 188Bet ที่ให้คุณมีตัวเลือกการฝากมากมาย

ฝากเงิน 188Bet แบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

188Bet ทาง เข้า ฝาก เงินแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณละ คุณสามารถ เลือกวิธีฝากเงิน 188Betจากการสแกนคิวอาร์โค้ดหรือคุณจะเลือกฝากเงินผ่านบัญชี ธนาคารในประเทศ จากตู้บุญเติมหรือคุณสามารถกดเลือก Thai Direct ผ่านอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง หรือจะทำการฝากเงิน 188Betผ่าน Skrill เขาก็มีให้เลือก วันนี้เราจะมาบอกวิธีการ ถ้าง่ายและรวดเร็ว ปลอดภัยที่สุด นั่นก็คือ การสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อฝากเงิน การสแกนคิวอาร์โค้ดนั้น คุณสามารถทำได้ง่ายๆบนมือถือแล้วเงินจะปรับยอดทันที 188Bet ฝากเงินขั้นต่ำอยู่ที่500 บาท ถึง100,000 บาท และธนาคารที่รองรับได้แก่ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย และธนาคาร ทหารไทย เพียงแค่คุณสแกนหรืออัพโหลดรูปคิวอาร์โค้ดผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารที่คุณเลือกเพียงแค่นี้คุณก็สามารถฝากเงินได้ทันที

ฝากเงิน 188Bet แบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

ฝากเงิน 188Bet แบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

และนี้ก็คือขั้นตอน 188Bet ฝากเงินผ่านคิวอาร์โค้ด

  1. เข้าสู่ระบบ : คุณจะต้องเป็นสมาชิกกับทาง188Bet และทำการล็อกอินเข้าสู่บัญชีของคุณก่อน
  2. ทำการฝากเงิน : 188Bet ทาง เข้า ฝาก เงินบนมือถือของคุณให้คุณเลือก เมนูที่มีอยู่สามขีดและกดเลือก การธนาคาร จากนั้นให้กรธฝากเงิน เสร็จแล้วทางระบบจะนำคุณให้เลือกวิธีการฝากเงินให้คุณเลือกไปยังสแกน QR ฝากเงิน คนใส่จำนวนเงินที่คุณอยากจะฝาก และให้คุณกด GENERATE QR CODE เพื่อสร้างคิวอาร์โค๊ดพิเศษ สำหรับคุณโดยเฉพาะ ถ้าคุณเล่นบนคอมพิวเตอร์ให้คุณเข้าแอปธนาคารบนมือถือของคุณและสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อทำการฝากเงินได้เลย แต่ถ้าคุณเล่นบนมือถือของคุณ คุณสามารถแตะค้างที่คิวอาร์โคhดเพื่อเซฟรูปลงในมือถือของคุณได้เลย
  3. เข้าแอพพลิเคชั่นของธนาคาร : เล่นบนมือถือให้คุณเข้าไปที่แอพพลิเคชั่นของธนาคารเพื่ออัปโหลดคิวอาร์โค้ดที่คุณได้เสพไว้ เพื่อทำการฝากเงิน เข้ามาในแอพพลิเคชั่นของธนาคารให้คุณเลือกไปที่ที่สแกนจ่าย จากนั้นให้เลือกอัพโหลดรูปคิวอาร์โค๊ด เพื่อทำการฝากเงิน จากนั้นให้ตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องและกดยืนยัน
  4. ฝากเงินสำเร็จ : เพียงแค่นี้คุณก็ฝากเงินสำเร็จและยอดเงินจะปรับขึ้นทันทีในบัญชีของคุณ เป็นยังไงล่ะฝากเงินง่าย ได้เงินทันที แถมปลอดภัยเพราะว่าฝากเงินโดยตรงกับเว็บไซต์หลักของเค้าเลย เพียงแค่นี้คุณก็สามารถ เริ่มเล่นเกมการพนันที่คุณชื่นชอบได้เลย

โปรโมชั่นและโบนัสที่ได้รับจาก 188Bet ฝากเงิน

โปรโมชั่นและโบนัสที่ได้รับจาก 188Bet ฝากเงิน

โปรโมชั่นและโบนัสที่ได้รับจาก 188Bet ฝากเงิน

และตอนนี้เขามีโปรโมชั่นสำหรับการฝากเงิน 188Bet ทั้งหมดสองโปรโมชั่น นั่นก็คือโปรโมชั่นฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 50% สูงสุด เป็นเงิน 1,000 บาท เพียงแค่ฝากเงินครั้งแรก แบบไม่มีขั้นต่ำ คุณก็สามารถกดรับโบนัสได้ทันทีโดยการกดไปที่ปุ่ม “เข้าร่วมตอนนี้” แต่จะมีข้อกำหนดและเงื่อนไขแบบเฉพาะเจาะจง นั่นก็คือโบนัสและเงินฝากของคุณจะต้องทำยอดเดิมพัน สะสม15 เท่า ก่อนที่คุณจะแจ้งถอนได้ภายใน 90วัน และเขายังมีโบนัสฝากเงินให้คุณสำหรับการฝากครั้งที่2, 3, 4 และคุณจะได้รับโบนัสเพิ่ม 20%, 30%, 40% ตามลำดับการฝากเงินของคุณอีกด้วย และข้อกำหนดและเงื่อนไข นี้ก็จะคล้ายๆกับการฝากเงินครั้งแรก คุณอย่าลืมเข้าไปดูข้อกำหนดและเงื่อนไขก่อนที่คุณจะกดรับโบนัสด้วยนะ

บทส่งท้ายของ 188Bet ทาง เข้า ฝาก เงิน

วิธีฝากเงิน 188Betไม่ยากเลยใช่ไหมเพราะบทความ 188Bet ฝากเงินยังไงที่เราได้แนะนำคุณไปนั้น คุณสามารถทำตามได้อย่างง่ายได้และการฝากเงินกับ188Bet คุณก็ยังได้รับโบนัสอีกด้วยไม่ว่าจะฝากเงินครั้งแรกครั้งที่สองครั้งที่สามหรือครั้งที่สี่คุณก็ยังได้โบนัสและนี้ก็เป็นเคล็ดลับการเดิมพันที่ดีที่เราอยากจะมาแนะนำคุณ ถ้าคุณพร้อมที่จะรวยไปด้วยกันแล้วคุณสามารถลงทะเบียนฟรีได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย

บทส่งท้ายของ 188Bet ทาง เข้า ฝาก เงิน