วิธีฝากเงิน Alpha88 | Alpha88 ฝากเงินขั้นต่ำ | Alpha88 ทาง เข้า ฝาก เงิน | Alpha88 ฝากเงินยังไง เรียนรู้กันได้กับเราวันนี้

ฝากเงิน Alpha88 ง่ายๆ ผ่าน 2 ช่องทาง

การเรียนรู้ วิธีฝากเงิน Alpha88 เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่คุณจะต้องรู้และทำความเข้าใจในฐานะสมาชิกใหม่ของเรา แต่คุณไม่ต้องกลางวรเลยว่าการฝากเงินกับเราจะยุ่งยากหรือพิธีรีตองอะไรมากมาย เพราะเราเข้าใจดีว่าคุณก็คงอยากให้ขั้นตอนการ ฝากเงิน Alpha88 เป็นขั้นตอนที่สะดวกและรวดเร็วมากที่สุดเพื่อที่คุณจะได้ร่วมเดิมพันและสนุกกับเกมพนันออนไลน์ที่หลากหลายของเราอย่างเร็วที่สุด ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณเรียนรู้ว่าจะ Alpha88 ฝากเงินยังไง กับเราทั้ง 2 วิธี (ออนไลน์และออฟไลน์) ประจำเว็บเดิมพันของเรา

ฝากเงิน Alpha88 ง่ายๆ ผ่าน 2 ช่องทาง

ฝากเงิน Alpha88 ง่ายๆ ผ่าน 2 ช่องทาง 

1.1 วิธี Alpha88 ฝากเงิน ระบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์โดยตรงวิธี

วิธีฝากเงิน Alpha88 วิธีแรกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเราจะเป็นวิธีการฝากเงินระบบออนไลน์โดยตรง วิธีฝากเงินนี้เป็นวิธีที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด ที่สำคัญคุณสามารถทำการ Alpha88 ฝากเงิน ด้วยตนเองได้ตลอด 24 ชั่วโมง คุณสามารถทำตามขั้นตอนด้านล่างนี้ได้เลย

1.1 วิธี Alpha88 ฝากเงิน ระบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์โดยตรงวิธี

1.1 วิธี Alpha88 ฝากเงิน ระบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์โดยตรงวิธี

  1. เมื่อคุณล็อกอินเข้าสู่ระบบบัญชีสมาชิก ALPHA88 แล้ว ให้เข้าไปที่หน้าฝากเงิน
  2. เลือกการฝากเงินแบบผ่านระบบอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง
  3. กรอกจำนวนเงินที่คุณต้องการฝากและเลือกบัญชีธนาคารอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งของเราที่คุณต้องการฝาก
  4. เมื่อคุณกดส่งแล้วระบบจะพาคุณไปที่หน้าระบบไอแบงค์กิ้งที่คุณได้เลือกไว้ แล้วทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งของคุณ
  5. เมื่อคุณตรวจสอบการยืนยันการฝากเงินในระบบอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งของคุณแล้ว คุณจะได้รับรหัส OTP เพื่อยืนยันการฝากเงิน
  6. เมื่อคุณกรอกรหัส OTP ที่ได้รับอย่างถูกต้องแล้วกดยืนยัน ระบบจะทำการฝากเงินเข้าสู่บัญชีสมาชิกของคุณทันที

1.2 วิธี ฝากเงิน Alpha88 ระบบออนไลน์ผ่านระบบการเงินอื่นๆ

อีกหนึ่ง Alpha88 ทาง เข้า ฝาก เงิน ผ่านระบบออนไลน์ที่คุณสามารถทำได้ก็คือผ่านระบบการเงินอื่นๆ นอกเหนือจากระบบอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง และอีกหนึ่ง เคล็ดลับการเดิมพันที่ดี สำหรับสมาชิกคนไหนที่ไม่สะดวกกับการทำการฝากเงินผ่านระบบธนาคาร คุณสามารถทำการ Alpha88 ฝากเงิน ผ่าน Help2Pay, EeziePay, NextPay หรือ NextPayGV ก็ได้ทั้งนั้น และคุณมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยแน่นอนเพราะบริการการเงินเหล่านี้มีมาตรฐานระดับสากล สามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ ที่สำคัญคุณสามารถทำการ ฝากเงิน Alpha88 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่ข้อจำกัดเดียวของการฝากเงินผ่านช่องทางเหล่านี้คือคุณสามารถทำการ Alpha88 ฝากเงินขั้นต่ำ ได้ 100 บาทเท่านั้น

1.2 วิธี ฝากเงิน Alpha88 ระบบออนไลน์ผ่านระบบการเงินอื่นๆ

1.2 วิธี ฝากเงิน Alpha88 ระบบออนไลน์ผ่านระบบการเงินอื่นๆ

2 วิธีฝากเงินระบบออฟไลน์ Alpha88

หากไม่อยากทำการฝากเงินผ่านระบบออนไลน์ แล้วจะทำการ Alpha88 ฝากเงินยังไง ผ่านระบบออฟไลน์นี้อาจสะดวกและง่ายกว่าสำหรับสมาชิกบางคนในบางกรณี Alpha88 ทาง เข้า ฝาก เงิน ช่องทางนี้คือการขอหมายเลขบัญชีธนาคารของผู้เราผ่านเจ้าหน้าที่ ซึ่งธนาคารที่เรารองรับมีอยู่ทั้งหมด 4 ธนาคาร ก็คือ ธ.กสิกร ธ.กรุงไทย ธ.กรุงเทพ และ ธ.ไทยพาณิชย์ คุณสามารถขอรายละเอียดบัญชีธนาคารเหล่านี้ผ่านระบบสนทนาสดหรือ LINE@ ของเว็บเราได้โดยตรง เมื่อคุณได้หมายเลขบัญชีธนาคารมาคุณก็สามารถทำการฝากเงินผ่านตู้ ATM ตู้ CDM (ตู้ฝากเงินสด) หรือผ่านระบบโมบายแบงค์กิ้งได้เลย เพียงคุณจะต้องนำสลิปหรือหลักฐานการโอนมายืนยันกับเจ้าหน้าที่ที่หน้าช่องทางที่คุณได้ติดต่อไว้ เจ้าหน้าที่ก็จะรับเรื่องและทำการฝากเงินเข้าสู่ระบบบัญชีสมาชิกของคุณให้เลยทันที (แต่เพื่อความปลอดภัย เราแนะนำให้คุณขอหมายเลขบัญชีธนาคารจากเราทุกครั้งก่อนการฝาก เพื่อป้องกันความปลอดภัยและเผื่อมีการเปลี่ยนแปลงของหมายเลขบัญชีธนาคารของเรา)

2 วิธีฝากเงินระบบออฟไลน์ Alpha88

2 วิธีฝากเงินระบบออฟไลน์ Alpha88

ทำการ ฝากเงิน Alpha88 ได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชั่วโมง

วิธีฝากเงิน Alpha88 ที่เราได้แนะนำให้คุณทั้งสองรูปแบบ เป็นช่องทางหลักที่เราสมาชิกนักเดิมพันของเราใช้กัน ซึ่งบอกได้เลยว่าการ ฝากเงิน Alpha88 ปลอดภัยทุกช่องทางอย่างแน่นอน เพราะเรามีระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนาและได้มาตรฐานระดับสากล คุณสามารถทำการ Alpha88 ฝากเงินขั้นต่ำ หรือแบบจัดเต็ม และรอยอดเข้าบัญชีสมาชิกของคุณได้เลยภายใน 10 นาทีอย่างแน่นอน

CMD368 VN 1 19